Chương trình học

CHƯƠNG TRÌNH HỌCTrường BIR có đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm chuyên giảng dạy cho sinh viên quốc tế. Bằng phương pháp giảng dạy linh hoạt và dễ hiểu, giảng viên có thể giúp sinh viên ở bất kỳ trình độ nào cũng có thể tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất. Chương trình học bao gồm lớp học chính, lớp chuyên đề, buổi học kèm và những buổi thảo luận, trao đổi rèn luyện thêm kỷ năng nghe nói tiếng Anh. Thời gian học thuận tiện, lớp học buổi sáng, trưa và tối. Giảng viên nhiều kinh nghiệm.

Chương trình học tại trường BIR Training Center được chia làm 3 phần: lớp chính, lớp chuyên đề, và buổi học kèm. Qua đó sinh viên sẽ có nhiều cơ hội thực tập tiếng Anh trong giao tiếp hằng ngày và tự tin sử dụng tiếng Anh ở những lĩnh vực chuyên ngành khác.


Lớp chính – Nền tảng của Sự Lưu Loát trong Tiếng Anh


Mỗi khóa học bao gồm 2 buổi một tuần. Bài học chủ yếu tập trung vào các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết.

Lớp chuyên đề – Con đường nhanh nhất để đạt được Sự Lưu Loát trong Tiếng Anh


Mỗi tuần sinh viên phải học ít nhất 2 lớp chuyên đề bao gồm một lớp theo chủ đề và một lớp rèn luyện kỹ năng tiếng Anh. Lớp học khuyến khích sinh viên tìm hiểu và thảo luận theo từng đề tài khác nhau.

Lớp Học kèm – Học riêng với giáo viên và học nhóm


Những buổi học kèm riêng với giáo viên, học nhóm và tự học giúp sinh viên tự rèn luyện thêm những kỹ năng còn yếu của mình.


 • Chương trình anh văn căn bản/trung cấp

  Chương trình anh văn căn bản/trung cấp
  Chương trình anh văn căn bản/trung cấp bao gồm trình độ vỡ lòng, căn bản và trung cấp. Chương trình học được thiết lập theo 4 kỹ năng cơ bản trong tiếng Anh: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Trước khi đăng ký lớp, sinh viên phải làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh để chọn lớp theo đúng trình độ của mình. Sau khi hoàn tất 11 khóa học từ vỡ lòng đến trung cấp, sinh viên sẽ tiếp tục học chương trình nâng cao để trao dồi thêm.

 • Chương trình Anh văn nâng cao

  Chương trình Anh văn nâng cao
  Chương trình anh văn nâng cao giúp sinh viên ngày càng hoàn thiện tiếng Anh và nâng cao khả năng viết văn và giao tiếp của mình. Chương trình này cũng giúp sinh viên củng cố thêm từ vựng mới cũng như kiến thức trong nhiều lĩnh vực chuyên sâu trong môi trường cao đẳng, đại học.

 • Chương trình luyện thi TOEFL và IELTS

  Chương trình luyện thi TOEFL và IELTS
  Thi TOEFL trực tiếp trên máy tính (iBT®) và IELTS là hai phương pháp kiểm tra trình độ tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay. Các trường Đại học và nhà tuyển dụng tin tưởng rằng nếu một sinh viên đạt số điểm cao ở một trong hai cuộc thi này sẽ đánh giá được khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát của người đó. Chương trình học luyện thi TOEFL-iBT® và IELTS tại trường Ngoại ngữ BIR Training Center bao gồm 6 khóa học giúp sinh viên ôn luyện các kỹ năng trong tiếng Anh nhằm đạt kết quả cao trong kỳ thi. Chương trình có 3 lớp ôn luyện chính (Gateway, TOEFL-iBT® Practice và IELTS) và 3 lớp học chuyên rèn luyện kỹ năng (Nghe/Nói, Đọc và Viết)

 • Lớp học kèm với giáo viên

  Lớp học kèm với giáo viên
  Lớp học kèm giúp sinh viên tự nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh theo đúng trình độ và đáp ứng yêu cầu riêng riêng của mình bằng cách học kèm riêng với giáo viên hay học theo nhóm nhỏ. Nội dung đa dạng bao gồm lớp Anh vân giao tiếp, lớp luyện thi (TOEFL iBT, IELTS, NCLEX, GMAT), lớp căn bản Toán, căn bản vi tính và nhiều lớp chuyên đề khác. Qua những buổi học kèm, sinh viên có thời gian trao đổi trực tiếp với giảng viên về những phần chưa được hiểu rõ. Và từ đó, sinh viên sẽ khắc phục những lỗi tiếng Anh của mình nhanh chóng và hiệu quả hơn.

  Những buổi thảo luận theo chủ đề giúp sinh viên tự tin trao đổi và đưa ra ý kiến riêng. Sinh viên không bị áp lực khi trao đổi bằng tiếng Anh với nhóm bạn của mình. Dần dần sinh viên tạo được thói quen sử dụng tiếng Anh ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

 • Lớp học chuyên đề và Chứng chỉ

  Lớp học chuyên đề và Chứng chỉ
  Có nhiều lớp chuyên đề trong một khóa học 8 tuần. Mỗi tuần giáo viên sẽ cung cấp một vấn đề khác nhau và sinh viên sẽ thảo luận về đề tài đó. Sinh viên đăng ký ít nhất là 2 lớp chuyên đề mỗi khóa học theo từng trình độ Căn bản, Trung cấp, Nâng cao và mức độ cao đẳng. Các lớp chuyên đề như: Từ Vựng, Ngữ pháp, Phát âm, Tìm hiểu về văn hóa, Tiếng Anh trong thương mại, Tiếng Anh trong y khoa, báo chí, du lịch và khách sạn, môi trường làm việc ở Hoa Kỳ, luyện thi Toefl , và lớp vi tính căn bản.

  Để nhận được chứng chỉ đã hoàn tất lớp chuyên đề do trường BIR Training Center cấp, sinh viên phải hoàn tất ít nhất là 3 lớp chuyên đề trong cùng một lĩnh vực, ví dụ như Chứng chỉ hoàn tất Tiếng Anh trong thương mại, Tiếng Anh trong y khoa, du lịch và khách sạn, báo chí, , môi trường làm việc ở Hoa Kỳ, luyện thi TOEFL, IELTS, NCLEX and GMAT, và lớp vi tính căn bản.

 • Accelerated Study In English Programs

If you are interested in living and studying in Chicago, please click the apply button or call us at 773-866-0111

Skype with BIR's Student Relations Specialists